Top Danh sách 12 Trường Mầm Non tốt nhất Gò Vấp

Gò Vấp là một Quận với tốc độ phát triển kinh khủng về mọi mặt. Trong đó giáo dục được Quận đặc biệt quan tâm, từ hệ thống các trường mầm non đến các trường tiểu học, trung học và đại học,.. Trong đó các nổi bậc là các trường mầm non của Quận, nơi đầu tiên cho các bé bước chân tiếp xúc với môi trường học tập..

 

1.Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 - WIS)

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 WIS) đặc biệt áp dụng Chương trình Song ngữ WIS với sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Mầm Non của Bộ Giáo dục Singapore. Thông qua chương trình, bé sẽ được phát triển toàn diện trên cả 6 mặt: Tinh thần thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Năng lực nhận thức xã hội và tình cảm; Kĩ năng vận động.

Trường có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn có máy chiếu, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời gồm sân cát, hồ bơi và các thiết bị vui chơi ngoài trời. Ngoài ra trường còn có khu vực bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 WIS) sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non. Đặc biệt, đối với Chương trình song ngữ, Giáo viên Philipine giảng dạy chính cùng với trợ lý Giáo viên Việt Nam và Bảo mẫu rất nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ

Điện thoại: (090) 994-0160

Địa chỉ: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

1.Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 - WIS)

Trường mầm non quốc tế Worldkids Lê Đức Thọ

2.Trường Mầm Non Mèo Kitty Lê Văn Thọ

 Trường Mầm non Mèo Kitty - Lê Văn Thọ  đặc biệt áp dụng giáo dục phương pháp Montessori . Giáo dục sớm theo Phương pháp Montessori hiện đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. 

 
Trường có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn có máy chiếu, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời gồm sân cát, và các thiết bị vui chơi ngoài trời. Ngoài ra trường còn có khu vực bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.
 
Trường Mầm non Mèo Kiity - Lê Văn Thọ Thọ sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 
TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY
473 Lê Văn Thọ, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Điện thoại:028.625 72443
Email: mamnon.meokitty@yahoo.com
Website: www.mamnonmeokitty.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/truongmamnonmeokitty
2.Trường Mầm Non Mèo Kitty Lê Văn Thọ

Trường mầm non mèo Kitty Lê Văn Thọ

3.Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) - Nguyễn Oanh

 Được thành lập vào năm 2012, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) - Nguyễn Oanh là nơi mang đến cho trẻ em một môi trường học tập và khám phá.

 
Cơ sở vật chất của trường được đặc biệt ưu tiên đầu tư với khuôn viên trường học rộng rãi, thoáng mát, có hồ bơi, vườn rau xanh, đa dạng và phong phú các loại thiết bị thể dục, khu vui chơi liên hoàn; không gian vận động trong nhà lý tưởng giúp bé phát triển tối đa về mặt tinh thần và thể chất.
 
Bên cạnh đó, các lớp học tại trường còn được trang bị giáo cụ Montessori và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.
 
Về chương trình giáo dục, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) - Nguyễn Oanh áp dụng kết hợp chương trình chuẩn quốc gia và học cụ Montessori, giúp các bé phát triển tối ưu trong thời thơ ấu, qua đó trẻ sẽ phát triển các kỹ năng cùng tư duy sáng tạo của mình.
 
Với mong muốn đem lại phương thức tiếp cận cá nhân hiệu quả, đội ngũ giáo viên tại trường luôn thực hiện đúng vai trò của những giáo viên tận tình chăm sóc, giáo dục, quan sát và hướng dẫn mỗi trẻ để phát huy tối đa tiềm năng của bé.
 
Điện thoại: (0286) 296-6222
Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh , phường 10, quận Gò Vấp, Tp.HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
3.Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) - Nguyễn Oanh

Trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ

4.Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ

 Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ tự hào mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện, tràn ngập yêu thương dành cho các bé từ 06 tháng đến 05 tuổi. Với triết lý giáo dục làm cho các con trở thành những em bé HẠNH PHÚC, trường luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để tạo ra một môi trường học tập như ngôi nhà thứ 2 của bé: thân thuộc, ấm cúng, yêu thương. Yếu tố an toàn và yêu thương được nhà trường đặt lên hàng đầu. Bởi chính từ hai nền tảng vững chắc này, các con sẽ được tự do thể hiện bản thân, trải nghiệm những điều mới lạ và tìm hiểu, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Với phương châm giáo dục tiếp cận sự tiến bộ của những phương pháp tiên tiến dựa trên giá trị cốt lõi là tình yêu thương và sự tôn trọng, các con khi ở Quả Chanh Vàng sẽ được tự do trong việc thể hiện cá tính, luôn cảm thấy vui vẻ, được thể hiện cảm xúc và chính kiến, được các cô ân cần quan tâm và yêu thương.

 
Tại Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ, không gian học tập của các con được chăm chút, kiến tạo tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ. Với lợi thế nằm cạnh công viên Làng Hoa, các phòng học của trường đều tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, có hướng nhìn ra mảng xanh mát mắt của công viên. Các bạn nhỏ ở khối nhà trẻ sẽ được tắm nắng sáng ngay tại phòng học. Các bạn nhỏ khối mẫu giáo sẽ được tập thể dục sáng ngay trong công viên và hàng tuần có nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời hấp dẫn. Các phòng học đều được lót sàn gỗ, có rào chắn an toàn, lắp đặt hệ thống camera trực tuyến.
 
Với hệ thống bếp một chiều đạt chuẩn, bếp ăn nhà trường sẽ cung cấp các suất ăn đa dạng về độ thô, mịn phù hợp với từng độ tuổi và sự phát triển của bé. Tất cả thực phẩm tươi sống được cung cấp ở Co.op Food Lê Văn Thọ. Nước uống ở trường là nước Vihawa của công ty Vĩnh Hảo.
 
Các cô giáo của con là những người mẹ thứ 2 có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn học hỏi. Các cô sẽ là tấm gương cho con về sự vui vẻ, dịu dàng, ân cần, biết lắng nghe.
 
Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng
Điện thoại: (0282) 211-9485
Địa chỉ: Hẻm 189 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
4.Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ

Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng

5.Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ

 Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ, với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, luôn tôn trọng những giá trị của tập thể sư phạm nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện.

 
Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ áp dụng chương trình giáo dục hiện đại cùng phương pháp Montessori tiên tiến tạo nền tảng kiến thức vững chắc để chuyển tiếp vào bậc tiểu học. Phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh mầm non là trung tâm. Các giờ học tiếng anh được các thầy cô giáo bản ngữ trực tiếp giảng dạy.
 
Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng với ý tưởng hiện đại,sân chơi rộng, nhiều cây xanh thoáng mát và gần gũi với trẻ. Trường trang bị hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đồng thời nhà trường còn sử dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy như: máy chiếu,...
 
Mầm non Việt Mỹ VAschools
Điện thoại: (0283) 921-3320
Địa chỉ: 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
5.Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ

Mầm non Việt Mỹ VAschools

6.Trường Mầm non Tinh Tú - Dương Quảng Hàm

 Với tổng diện tích sử dụng hơn 4.000m2, đến với Trường Mầm non Tinh Tú - Dương Quảng Hàm, các con thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. là một khu phức hợp, liên hoàn hướng tới phương pháp giáo dục hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho trẻ học, chơi, phát triển hài hòa giữa trí lực và thể lực mà vẫn đảm bảo các tiêu chí “An toàn, Thẩm mỹ, Sáng tạo, Thiên nhiên”.

 
Trường Mầm non Tinh Tú - Dương Quảng Hàm áp dụng phương pháp giáo dục theo quy tắc của Montessori: Giáo dục qua giác quan trước, sau đó giáo dục trí tuệ. Trong quá trình học qua tri giác trẻ bắt đầu học đọc. Qua tiếp xúc với học cụ trẻ bắt đầu học viết.
 
Trường có 07 phòng học, 01 phòng thư viện, 01 phòng năng khiếu được thiết kế thông thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, mỗi phòng học còn được trang bị máy lạnh, hệ thống Camera quan sát cùng với dụng cụ học tập, đồ chơi tiện nghi, hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về trí tuệ. Đặc biệt, sân chơi ngoài trời rộng rãi với sân cỏ nhân tạo và hồ bơi hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất.
 
Giáo viên tại Trường Mầm non Tinh Tú - Dương Quảng Hàm đều tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non trở lên. Có kinh nghiệm trên 2 năm, yêu nghề, yêu trẻ và tận tâm với công việc.
 
Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường xây dựng khu nhà bếp thiết kế một chiều với hệ thống dây chuyền bếp ăn công nghiệp được thiết kế, lắp đặt hoàn toàn bằng inox sáng, … tạo môi trường hoàn toàn sạch sẽ, vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đối với việc chăm sóc các cháu đã được nhà trường định hướng thật hoàn hảo, khép kín một cách khoa học. Các bé được cung cấp 05 bữa/ngày, bao gồm 03 bữa chính và 02 bữa ăn phụ.
 
Trường Mầm non Tinh Tú
Điện thoại: (0283) 588-0352
Địa chỉ: 22A đường Dương Quảng Hàm, P.7, Gò Vấp, TP.HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

6.Trường Mầm non Tinh Tú - Dương Quảng Hàm

Trường Mầm non Tinh Tú

7.Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp

 Harvard Junior Montessori là trường mầm non SONG NGỮ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo.

 
Nhằm đem lại một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất.
 
Trường có tổng diện tích lên tới 1,800m2
Hơn 20 phòng học rộng rãi, phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, sàn gỗ, nhà bếp, khu ăn, khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước và đồ chơi liên hoàn được đầu tư mới hoàn toàn
Đa dạng các dụng cụ học tập và đồ chơi nhập chuẩn nước ngoài,...
Mục tiêu của Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non việc dạy và học tân tiến như những nước phát triển, song vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để đảm bảo sự phát triển song ngữ toàn diện cho trẻ. Các bài giảng, giáo trình và phương pháp dạy cho trẻ đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn Mỹ kết hợp với văn hoá quốc gia.
 
Tại Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp, trẻ được học với giáo viên ngước ngoài và giáo viên Việt Nam mỗi ngày, giúp trẻ được học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất.
 
Về chế độ dinh dưỡng, toàn bộ thực phẩm tại trường được cung cấp hoàn toàn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần, có chế độ ăn khác nhau để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và lựa chọn của từng trẻ.
 
Harvard Junior Montessori 
Điện thoại: (093) 449-9643
Địa chỉ: 32-36 Đường số 1, KDC Cityland CenterHills Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
7.Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp

Harvard Junior Montessori

8.Mầm non Việt Úc - Garden Hills

 Mầm non Việt Úc - Garden Hills thành lập năm 2016, Garden Hills được thiết kế theo xu hướng kiến trúc xanh của thế giới với điểm nổi bật của trường là nhiều không gian mở, cây xanh mang đến không khí học tập và sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên cho học sinh.

 
Mầm non Việt Úc - Garden Hills giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.
 
Mầm non Việt Úc - Garden Hills có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Các lớp có sĩ số lớp thấp, trung bình mỗi lớp 20 - 25 học sinh giúp giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên.
 
Mầm non Việt Úc - Garden Hills
Điện thoại: (093) 821-9955
Địa chỉ: Số 168, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
8.Mầm non Việt Úc - Garden Hills

Mầm non Việt Úc - Garden Hills

9.Trường mầm non Apollo - An Nhơn

 Trường mầm non Apollo - An Nhơn thành lập 2010, nhà trường luôn ý thức rằng những năm từ 2 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”, khoảng thời gian mà trí thông minh, sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của một con người. Với quan niệm mỗi trẻ em đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 
Trường mầm non Apollo - An Nhơn áp dụng chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục ngoài ra còn có chương trình riêng do các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn. Giáo viên theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của bé để phát hiện và giúp trẻ phát huy năng khiếu và sở thích riêng.
 
Trường mầm non Apollo - An Nhơn có diện tích khuôn viên trường rộng với sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mang bầu không khí yên tĩnh, thoáng mát lý tưởng trong môi trường sinh hoạt và học tập của các bé lứa tuổi mầm non. Đội ngũ giáo viên của trường là những người đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm có các văn bằng học vị chuyên môn về giáo dục giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú.
 
Trường mầm non Apollo - An Nhơn
Điện thoại: (0286) 678-4912
Địa chỉ: Số 19, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9.Trường mầm non Apollo - An Nhơn

Trường mầm non Apollo - An Nhơn

10.Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm

 Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp bạn có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi. Trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, phù hợp với bé trong hoạt động rèn luyện thể chất.

 
Phương pháp giáo dục của Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm áp dụng và kết hợp hài hòa chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT và chuẩn mực giáo dục Mẫu giáo của Hoa Kỳ (Montessori). Chương trình học hướng đến mục tiêu phát triển tối đa 5 giác quan của trẻ: Thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác cho trẻ.
 
Với phương châm “Love & Care”, đội ngũ giáo viên tại Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm luôn nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Các cô được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành mầm non, giàu kinh nghiệm.
 
Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm luôn đặt vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của bé lên hàng đầu. Ngoài 3 bữa ăn: sáng, trưa và chiều, trẻ được uống sữa tại trường, ăn tráng miệng trái cây tươi, uống nước trái cây giữa giờ, ăn sữa chua,... 
 
Mầm non Thần Đồng
Điện thoại: (0286) 257-6662
Địa chỉ: 496/9 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
10.Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm

Mầm non Thần Đồng

11.Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất

 Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất được thành lập và vận hành bởi đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng Sư Phạm Khuôn viên trường cách mặt đường 60m, yên tĩnh bên trong, không bị quá ồn ào, bụi bặm bởi đường xá xe cộ.

 
Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất được xây dựng với thiết kế nhã nhặn, đẹp mắt, luôn có 2 thang máy hiện đại phục vụ 24/24. Trường còn có hồ bơi phun nước tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng tuần, trẻ được thỏa thích nghịch nước, tắm hồ sau những giờ học tập cùng cô giáo. Ở các lớp học & các khu vực chung đều được gắn camera trực tuyến, lớp học của con có máy lạnh, sàn gỗ... giúp trẻ thoải mái học tập & vui chơi. 
 
Bên cạnh nội dung chương trình học của Bộ Giáo Dục, Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất kết hợp linh hoạt với các phương pháp giáo dục Regio Emilia, Montessori. Ở Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất trẻ còn được tổ chức tham gia nhiều lớp học kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn – lý thú, nêu cao tinh thần “Chơi mà học – Học mà chơi” giúp trẻ phát triển toàn diện. Hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng tháng, mỗi khối mỗi độ tuổi sẽ luôn phiên ra ngoài vui chơi theo chương trình đã được thiết kế sẵn, phù hợp với từng độ tuổi. Trẻ có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng, các khu vui chơi công cộng....
 
 
Ban điều hành, quản lý trường mầm non Hoa Mai gồm những người rất tâm huyết với nghề, với trẻ, với xã hội. Đội ngũ giáo viên, công nhân viên ngày càng trưởng thành, chất lượng nuôi dạy trẻ mỗi năm mỗi tốt hơn.
 
Các bữa ăn của trẻ tại trường được các cô Cấp Dưỡng sắp xếp sẵn hằng tuần đảm bảo dinh dưỡng & sức khỏe đầy đủ, giúp trẻ phát triển tốt. Ngoài ra hàng tháng Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất đều tổ chức cho trẻ ăn buffet với thực đơn phong phú, đồng thời đây cũng là một hoạt động giúp phát triển kĩ năng sống cho trẻ.
 
Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất
Điện thoại: (0286) 681-2720
Địa chỉ: 435/3 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

11.Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất

Trường Mầm non Hoa Mai - Thống Nhất

12.Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm

 Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm sử dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia trong tất cả các hoạt động hàng ngày giúp trẻ phát triển tốt nhất năng lực bản thân, trở thành người trung thực, có trách nhiệm, có tấm lòng nhân ái với tôn chỉ giáo dục “Mỗi thứ trẻ học được sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn” (With each new thing we come to know, a little smarter our brain will grow)

 
Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học tại Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm đều có đầy đủ đồ chơi phù hợp từng độ tuổi, giáo cụ, sách, kệ, bàn, ghế, tủ…Đặc biệt là hệ thống cửa sổ nhận đủ ánh sáng mặt trời tạo không gian thoáng đãng, hạn chế sử dụng ánh sáng đèn điện ảnh hưởng năng lực thị giác của trẻ; Sân chơi trong nhà rộng 60m2 trang bị bộ vận động liên hoàn kích thích kỹ năng leo trèo chạy nhảy khéo léo của trẻ.
 
Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nhà trường trang bị bếp 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; thực phẩm do Satrafood và Co-opfoods cung cấp hàng ngày đảm bảo tươi sống, vệ sinh và nước uống sử dụng hệ thống công nghệ lọc NANO đảm bảo nước vệ sinh an toàn mà vẫn giữ các chất khoáng và vi lượng có ích cho sức khỏe.
 
Đội ngũ giáo viên của trường là những cô giáo tận tình, yêu trẻ, tốt nghiệp chuyên ngành về sư phạm mầm non.
 
Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm
Điện thoại: (093) 488-9688
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà D-Eyes, 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
12.Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm

Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm

       
Choáng ngợp vẻ xa hoa bên trong 10 căn hộ khách sạn đắt nhất thế giới
Phượt trên những cung đường đẹp và nguy hiểm nhất châu Âu
"Mắt tròn mắt dẹt" ngắm những khách sạn đẹp xuất sắc ở Ấn Độ
Theo chân thầy trò Đường Tăng đến “chảo lửa” nóng nhất ở Trung Quốc
11 thành phố có chi phí du lịch rẻ nhất châu Âu
lên đầu trang