Công ty Cổ phần Giáo dục SCC – Lời giải cho những loay hoay khi in sách của các KOLs lần đầu xuất bản sách

0

KOLs – những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực luôn muốn xuất bản những cuốn sách để đời sau hành trình làm việc, cống hiến chuyên môn. Thế nhưng, họ thường loay hoay trong việc xuất bản sách. Đó là một trong những lý do cho sự ra đời của Dịch vụ in ấn ở Công ty Cổ phần giáo dục SCC.

xin-cap-phep-in-an

Ước nguyện viết sách để đời và những nỗi đau của các tác giả nghiệp dư khi muốn xuất bản sách

Những KOL (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…) đều là những người đã làm việc và cống hiến nhiều năm trong lĩnh vực của mình và nhận được sự yêu mến, kính trọng của rất nhiều người. Thế nhưng, khi kết thúc sự nghiệp để về nghỉ ngơi, chăm cháu thì họ để lại gì cho đời?

Đó cũng chính là những trăn trở của rất nhiều KOL. Họ đều muốn truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân tích lũy, đúc kết sau hàng chục năm hành nghề như một món quà gửi lại cho những thế hệ sau có thể tiếp thu và phát huy hơn nữa những kinh nghiệm đó.

Thế là, rất nhiều người trong số họ quyết tâm viết sách để làm “di chúc tri thức” cho đời. Tuy nhiên, dù đã mất rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để hoàn thiện nội dung nhưng khi xuất thành thành phẩm họ lại gặp rất nhiều khó khăn vì bỗng từ vị thế chuyên gia ở lĩnh vực của mình, họ lại trở thành những “chú gà con” khi bước chân vào lĩnh vực xuất bản sách.

  • Họ không biết làm sao để tìm được các đơn vị in uy tín, chuẩn pháp lý,… nên rất dễ bị mất bản quyền, sao chép để những kẻ trục lợi “in lậu” khiến những tri thức ĐẮT GIÁ của họ bị coi thường nghiêm trọng;
  • Họ cũng không hiểu về in ấn nên không thể kiểm soát được những quy cách in, chất lượng giấy cũng như thành phẩm cuối khi in ra;
  • Cũng chẳng có đội ngũ nào tư vấn cho họ về việc phải thiết kế sách ra sao, kỹ thuật in như thế nào hay chẳng ai tư vấn cho họ số lượng in tối ưu khi đưa vào sản xuất công nghiệp;
  • Nếu họ làm trong lĩnh vực logictis thì họ còn chút may mắn khi biết về bảo quản, vận chuyển, lưu kho. Bằng không, đó sẽ thực sự là một sự lãng phí nghiêm trọng, thậm chí có thể khiến hư hỏng thành phẩm cuối.

Nói tóm lại, để in ấn và phát hành sách là cả một chặng đường với đầy vất vả và vật vã chưa thể gọi tên. Nó đang trở thành những rào cản khiến chúng ta – những độc giả bỏ lỡ rất nhiều tri thức Việt quy báu của các KOL mà không có ai để kế thừa.

viet-sach-de-doi-1

Dịch vụ in ấn SCC: Khi nỗi đau in sách được xoa dịu

Thấu hiểu điều đó, Doanh nhân Mã Thanh Danh (P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam) cùng với cây viết “Lê Đọp” người đứng sau rất nhiều cuốn sách trên thị trường và cùng với đội ngũ Chuyên gia đã sáng lập ra Công ty Cổ phần giáo dục SCC – SCCBooks cho ra đời Dịch vụ In ấn – SCC Books giúp các KOL trên hành trình “sinh con” với tốc độ nhanh nhất – chất lượng tốt nhất – chính sách thanh toán tối ưu nhất và bảo hành cma kết đổi trả tốt nhất.

SCC ra đời với tầm nhìn: “Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, trên hành trình lan tỏa tri thức Việt của các cá nhân, tổ chức” để thực hiện sứ mệnh: “Nơi hội tụ những con người ưu Việt, những sản phẩm tiên phong, để lan tỏa giá trị” bằng giá trị cốt lõi: “KHIÊM TỐN – THẬT THÀ – DŨNG CẢM”.

Công ty Cổ phần giáo dục SCC đem tới cho các tác giả không chuyên bộ giải pháp trọn gói để tự xuất bản sách bao gồm:

1. Giải pháp về Chấp bút: SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs:

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên gia “móc” hết tâm tư, dự định bên trong để giúp các tác giả hiểu và biết mình nên: Viết cái gì? – Viết bao nhiêu? – Viết như thế nào cho phù hợp với độc giả?

Lên khung (bản thiết kế kỹ thuật) cho cả cuốn sách, từng phần, từng ý của cuốn sách để đảm bảo sự mạch lạc, xuyên suốt cả cuốn sách.

Viết nội dung dựa trên “bản thiết kế” đã thống nhất bằng cách SÁNG TÁC – BIÊN TẬP – BIÊN SOẠN những tài liệu, tư liệu, chất liệu mà các KOL đã tích lũy và đúc kết trong hàng chục năm lăn lộn với nghề.

2. Giải pháp về Thiết kế Minh họa: SCC Design – Thiết kế khác

Tại đây, cuốn sách của bạn sẽ được thiết kế, minh họa theo phong cách quốc tế dựa theo công nghệ UX tối ưu trải nghiệm người đọc. Điều đó đảm mang cuốn sách của bạn luôn “sang – xịn – mịn” và mang đúng ADN của bạn cũng như phù hợp với ADN của độc giả.

SCC Books sẽ giúp bạn làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách của bạn với thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ của SCC sẽ đứng ra đăng ký quyền tác giả với Nhà xuất bản mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “ngồi im” để trở thành tác THẬT của cuốn sách mà thôi.

SCC cũng sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước nhằm đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

3. Giải pháp về Truyền thông Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

SCC Books sẽ giúp các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, marketing cho cuốn sách có thể đến gần hơn với độc giả. Ngoài ra, SCC Books cũng sẽ liên kết, đưa “đứa con tinh thần” của các tác giả đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng nhất.

SCC1

Cây viết “Lê Đọp” – người sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục SCC từng chia sẻ: “Nỗi đau lớn nhất của các bậc tri thức là không có nơi nào ghi nhận và công nhận họ, cũng như cùng họ lan tỏa giá trị cho các thế hệ sau. Và tại nơi đây, nỗi đau đó sẽ được giải quyết”.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:
Hotline: 0313180588
Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây