Hội thảo Google 2019: Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp

Hội thảo Google 2019: Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp

21 - 12 -2018 418 Lượt xem
Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Khi đó, digital marketing và đặc biệt là quảng cáo thông qua Google là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tìm đến bởi những ưu thế vượt trội công cụ này mang lại…
Hội thảo Google 2019: Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp

  Nếu như với Google Adwords, bạn cần dùng tiền để đứng lên top từ khóa tìm kiếm, tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất thì SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện hơn với google, từ đó nâng cao thứ hạng website của bạn lên top Google với những từ khóa liên quan.

  Hiệu quả là vậy tuy nhiên để triển khai các chiến dịch marketing qua Google thành công cũng không phải là vấn đề đơn giản, người thực hiện cần hiểu rõ về các công cụ, lựa chọn và kết hợp chúng một cách linh hoạt, đúng đắn cũng như cần xây dựng được chiến lược rõ ràng. Đó cũng là lí do nhiều doanh nghiệp không “ngại ngần” đầu tư mạnh để tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo qua Google, đào tạo SEO chuyên nghiệp.

  Seva Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa học, hội thảo hấp dẫn nhằm đào tạo và nâng cao kĩ năng marketing cho những người quan tâm. Sự kiện: “Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất” được tổ chức bởi Seva và Seongon sắp tới đang gây được sức hút lớn, thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp đăng kí tham gia.

  Thông tin về sự kiện:

  Chủ đề: “Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất”

  Thời gian: 18h00 ngày 21/12/2018

  Địa điểm: Star Galaxy – 87 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

  Link đăng kí: http://bit.ly/googleupdate2019

  Tại sự kiện, người tham dự sẽ được tiếp cận những kiến thức cực kỳ chất lượng. Đó là Seo Verify – trường phái seo không backlink đang dần trở thành xu hướng trong cộng đồng SEO hiện nay hay Google shopping – cách bán hàng mới mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

  Sự kiện cũng chia sẻ những bí quyết tối ưu chuyển đổi trên từng landing page – giúp gia tăng sự tối ưu cho mỗi chiến dịch digital marketing. Ngoài ra, người tham dự cũng được các chuyên gia chia sẻ về ứng dụng technical trong marketing để chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động, gia tăng lead, gia tăng đơn hàng cực kỳ dễ dàng. Đây được coi là 4 chủ đề mà bất cứ ai đang tham gia mảng digital marketing đều quan tâm và muốn tối ưu hóa.

  Đến với Google update 2019, khách tham dự sẽ có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing đó là: Trịnh Thành – Ceo Seva Việt Nam. Đây là tên tuổi không còn xa lạ với bất cứ ai quan tâm và đã từng tìm hiểu về SEO. Anh là giảng viên đào tạo cũng như một diễn giả có uy tín của hàng loạt những hội thảo về SEO. Ngoài ra còn có những tên tuổi nổi bật khác như Mai Xuân Đạt – Ceo Seongon – partner premium Google, founder Red Monster chuyên về content performance. Bình Nguyễn – Ceo Ladipage – chuyên gia về landing page, funnels và conversion, Tinh Nguyen – Ceo Asia Mar Tech – chuyên gia flow user, automation – Đây cũng là lí do khiến sự kiện đang tạo được sức hút lớn với cộng đồng quan tâm đến lĩnh vực Digital marketing.

  Thành Akita – chuyên gia SEO được nhiều người biết đến sẽ có mặt trong sự kiện Google update 2019 sắp tới

  Với sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và chau chuốt đến từng khâu tổ chức, sự kiện “Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất” bởi Seva Việt Nam tới đây được kì vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích và những góc nhìn toàn cảnh đầy mới mẻ về những chiến lược quảng cáo qua Google cho những người tham gia.

  Thuy Giang ( Theo dantri.com.vn)

  BÌNH LUẬN

  Top