Lương Mơ – Vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để trở nên mạnh mẽ

Lương Mơ – Vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để trở nên mạnh mẽ

12 - 06 -2020 335 Lượt xem
“Động lực khiến tôi vươn lên và đạt được thành công như ngày hôm nay chính là niềm tin vào con đường mà tôi đi. Tôi lựa chọn công việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người và nỗ lực để trở thành tấm gướng cho các con” – Chị Lương Mơ tâm sự.
Lương Mơ – Vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để trở nên mạnh mẽ

  Sống hết lòng vì mọi người

  Được biết đến là một bà mẹ thông thái, Lương Mơ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong mọi hoàn cảnh để dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Chị bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online từ năm 2017 đồng thời hiện đang là dược sĩ, chủ của một quầy thuốc Tây.

  Là một người phụ nữ từng trải, Lương Mơ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, chị luôn tâm niệm, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Chính vì vậy, chị muốn trở thành người chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi một khách hàng đến với mình.

  Lương Mơ chọn kinh doanh mỹ phẩm để chăm sóc vè đẹp bên ngoài, chị luôn mong muốn mọi người sỡ hữu một ngoại hình đẹp khi ra đường. Nhưng chỉ chăm sóc làn da bên ngoài thôi thì chưa đủ, Lương Mơ quyết định học tập, nghiên cứu để trở thành dược sĩ, hơn nửa năm nay, chị đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng những loại thuốc để bảo vệ sức khỏe từ bên trong.

  Luôn hướng đến sức khỏe toàn diện, cả bên trong lẫn bên ngoài của mọi người, Lương Mơ dần lấy được lòng tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng, chị đã vững bước hơn trên con đường thành công.

  Nghị lực sống phi thường

  Đối với Lương Mơ, làm việc gì chị cũng tự tìm động lực để bản thân tiếp tục cố gắng và với kinh doanh cũng vậy. Động lực giúp Lương Mơ tiến bước chính là mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người, kể cả trong lĩnh vực làm đẹp cũng phải thật khỏe, tránh những loại hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, nên việc chọn mỹ phẩm đối với Lương Mơ cũng rất khắt khe. Chị ưu tiên sử dụng những dòng mỹ phẩm thiên nhiên, lành tính, không hóa chất. “Chọn bán mỹ phẩm cũng là một cái duyên bởi ước mơ của tôi chính là trở thành dược sĩ và ước mơ đó nay đã thành hiện thực” – Lương Mơ chia sẻ.

  Vừa thực hiện được ước mơ trở thành dược sĩ, vừa thành công trong lĩnh vực kinh doanh thật không mấy dễ dàng. Khó khăn, thử thánh khiến Lương Mơ có đôi lần nản trí nhưng chị không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc. Chị luôn cố gắng học hỏi hoàn thiện bản thân để thay đổi cuộc sống, mong muốn các con sau này sẽ học hỏi được từ chị nghị lực sống, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn.

  Để có được ngày hôm nay, đánh dấu được tên tuổi trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, Lương Mơ thể hiện sự chân thành cảm ơn ông xã, bố mẹ và các con luôn đứng sau ủng hộ trong mọi hoàn cảnh. Chị cũng biết ơn những người đồng nghiệp, những chị em sát cánh cùng chị trên con đường kinh doanh.

  Định hướng cho tương lai

  Trở thành một người phụ nữ làm chủ được cuộc sống như ngày hôm nay, Lương Mơ cảm thấy rất may mắn khi được kết nối với thương hiệu Coco Shine: “Coco Shine giúp tôi hiểu ra nhiều điều trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả các chị em đã luôn sát cánh cùng tôi trong suốt chặng đường kinh doanh online cũng như trong cuộc sống”.

  Lương Mơ luôn cố gắng trở thành người tốt, có ích cho xã hội để làm tấm gương sáng cho các con và trong tương lai chị vẫn nỗ lực làm điều này. Hiện tại, nhiều người đã nhìn Lương Mơ bằng ánh mắt ngưỡng mộ bởi sự mãnh mẽ, tự tin tỏa ra từ chị.

  Dự định cho tương lai sắp tới, Luong Mơ muốn giúp được nhiều chị em có cơ hội bán hàng kiếm thêm thu nhập để làm chủ bản thân, làm chủ tài chính. Chị cũng mong muốn có thêm thời gian chăm sóc bản thân, cùng mọi người chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

  Xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ đều không dễ dàng nếu thiếu quyết tâm. Lương Mơ mong muốn mình sẽ trở thành động lực cho nhiều chị em có thể tự tin hơn, quyết tâm phát triển trong lĩnh vực mới. Chị luôn nhiệt tình trong việc tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu nhập cho các chị em phụ nữ, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

   

  BÌNH LUẬN

  Top