Chuỗi Fast food 4.0 Snack House tiên phong triển khai chương trình hướng đến người dân khu vực cách ly phong tỏa

0

“XA CÁCH CHẲNG NGẠI, GIAO NGAY FREESHIP” – Chương trình như một lời động viên và cổ vũ tinh thần gửi đến người dân, luôn lạc quan, yêu đời và khỏe mạnh, cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Điều không mong muốn cũng đã đến, đại dịch Covid-19 một lần nữa đã quay trở lại và khó lường hơn trước, gây ra những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng tới đời sống mỗi người, đặc biệt là người dân “không may” rơi vào tình trạng cách ly, phong tỏa.

Ở nhà chống dịch, vẫn được ăn ngon

Cuộc sống bỗng chốc bị đảo lộn, bị tách biệt với thế giới bên ngoài, mọi nhu cầu ăn uống đành phải giảm xuống tối đa… đó là những gì người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa đã và đang phải trải qua. Cùng với đó, trong thời gian giãn cách xã hội, mọi hoạt động kinh tế tạm “đóng băng”, thu nhập của mọi người sụt giảm mạnh và gần như bằng không.

Chính vì lý do này mà chuỗi Fast Food Snack House 4.0 cho ra mắt combo ưu đãi đặc biệt XA CÁCH CHẲNG NGẠI, GIAO NGAY FREESHIP tại TPHCM. Chương trình ưu đãi hướng đến đối tượng khách hàng  là người dân trong khu vực đang sinh sống trong các khu phố, hẻm đang cách ly, phong tỏa thuộc các quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận 3, quận 5, quận 10.

Cụ thể, với ưu đãi này, Snack House sẽ ưu tiên giao hàng nhanh và miễn phí ship đối với các khu vực kể trên với 3 combo ưu đãi giá siêu tiết kiệm:

Combo 1: Tây ta hòa quyện đậm đà 50k

Bánh mì nem nướng

Hamburger đặc biệt

Combo 2: Bộ 3 nóng thơm giòn, ngon mê say 60k

Bánh mì bò nướng

Bánh mì xá xíu

Bánh mì trứng

Combo 3: Vẹn tròn 4 vị, dinh dưỡng đủ đầy 90k

Bánh mì bò nướng

Bánh mì nem nướng

Bánh mì gà xé

Hamburger bò nướng

Ngoài ra, còn rất nhiều món bánh mì hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.snackhouse.vn/

Đặc biệt, tất cả đơn hàng từ 50.000đ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng. Cùng với đó, đơn hàng từ 100.000đ khách hàng sẽ được giảm thêm 10%, đơn hàng từ 150.000đ khách hàng sẽ được giảm thêm 15%.

Những chiếc bánh nóng giòn, thơm ngon được làm nên từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp bữa ăn của bạn không chỉ ngon miệng mà còn khỏe và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Không chỉ vậy, ưu đãi còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Có 2 cách để đặt hàng Snack House:

  • Gọi hotline 0901 057 939
  • Gửi tin nhắn tại Fanpage Snack House https://www.facebook.com/snackhousevnvn thông tin bao gồm: tên combo đặt mua, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.

Đừng để xa cách tạo nên khoảng cách

XA CÁCH CHẲNG NGẠI, GIAO NGAY FREESHIP tại TP.HCM của chuỗi Fast food 4.0 Snack House được đánh giá là một trong những chương trình đi tiên phong trong việc hướng về người dân khu cách ly, phong tỏa, mang ý nghĩa lớn và vô cùng thiết thực.

Chúng ta hay nói rằng “bị cách ly” hay “bị phong tỏa”, nhưng xin đừng nhìn họ bởi ánh mắt xa lánh, đừng nói về họ bởi thái độ kỳ thị, bởi người dân trong khu vực đang cách ly, phong tỏa bởi đại dịch Covid-19 là những người có thể nói là đang đối mặt với virus – “kẻ thù vô hình dạng” và rất nhiều nỗi lo toan.

Thông qua chương trình này, Snack House muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, động viên và cổ vũ tinh thần đến người dân. Và hơn hết, Snack House muốn gửi ngắm thông điệp đến mọi người  Covid-19 chỉ có thể tạo ra rào cản giao tiếp hay đi lại giữa chúng ta, chứ không thể tạo ra khoảng cách!” – Anh Mai Nguyễn Hữu Sang (CEO Snack House) chia sẻ.

Song song đó, Snack House vẫn tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K và chỉ thị của Chính Phủ, trang bị thêm các đồ bảo hộ cần thiết cho shipper để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn shipper trong thời gian diễn ra chương trình.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here