Công Ty Thanh Dung Ghi Dấu Tại Họp Báo Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024

0

Ngày 19/04/2024 – Công ty Thanh Dung, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, balo vinh dự được mời tham gia họp báo Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024. Họp báo đã thu hút sự tham gia của những cá nhân và tổ chức uy tín trong ngành làm đẹp, tạo điều kiện để họ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. Các diễn giả và khách mời là những Chuyên Gia hàng đầu, có uy tín và kinh nghiệm sâu rộng trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Công ty May Mặc Thanh Dung đã có mặt tại họp báo với sự đại diện của Bà Tố Oanh – Giám Đốc Công Ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, Công Ty Thanh Dung tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Dưới sự lãnh đạo và tâm huyết của bà Tố Oanh, Công ty Thanh Dung đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với phương châm “Chất Lượng Là Uy Tín”, Công Ty Thanh Dung cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tinh tế nhất.

Công Ty Thanh Dung chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục, balo và nhận may theo số lượng, với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, đội ngũ của Công Ty luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (Hotline liên hệ: 0908223772)

Họp báo Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024 là cơ hội lớn để Công Ty Thanh Dung tiếp tục khẳng định vị thế và chia sẻ tới mọi người về sứ mệnh và giá trị mà công ty Thanh Dung mang lại. Qua họp báo này, Công Ty mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển và khẳng định vị thế của phụ nữ Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn trong xã hội nói chung.

Với tinh thần hợp tác và sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp, Công Ty May Mặc Thanh Dung hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp và cùng xây dựng một cộng đồng đẹp và tự tin hơn, nơi mà mọi phụ nữ đều tự hào và tự tin với bản thân mình.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here