Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 – Theoneland Hân Hoan Khai Xuân Bứt Phá Mới

0

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, Theoneland hân hạnh tổ chức buổi tiệc Tân niên 2024 nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, đồng thời chào đón một năm mới với nhiều thành công và bứt phá.

Thời gian: Ngày 19 tháng 02 năm 2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn)

Địa điểm: Công ty Theoneland

Tiệc Tân niên – Gắn kết yêu thương, bứt phá tương lai

Bữa tiệc được tổ chức trong không khí ấm áp, sum vầy, mang đậm dấu ấn truyền thống của Tết Việt Nam. Tại đây, cán bộ nhân viên Theoneland sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong năm cũ và cùng nhau hướng đến một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty sẽ gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực cống hiến trong suốt năm qua. Chia sẽ những thông tin cũng như những mục tiêu mới mà doanh nghiệp đang hướng tới trong năm nay, gắn kết mọi người với nhau để cùng nhau hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Bày biện bàn lễ trang trọng và đầy đủ với mong muốn cầu mong một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn và thành công.

Buổi tiệc hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục giải trí đặc sắc, mang đến bầu không khí vui tươi, sôi động cho toàn thể cán bộ nhân viên. Cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, phát lì xì và đón chào một năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều thành công và bứt phá mới.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Theoneland luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng nhất.

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, Theoneland còn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát triển bản thân và gặt hái thành công.

Tiệc Tân Niên 2024 là một dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu đầy hứa hẹn của Theoneland trong năm mới. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nghiệp tin tưởng sẽ đạt được những thành công vang dội hơn nữa trong tương lai.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên Theoneland đã góp phần tạo nên thành công cho buổi tiệc Tân Niên 2024. Chúc cho tất cả mọi người một năm mới Giáp Thìn 2024 an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Hãy cùng Theoneland viết tiếp những chương mới trong hành trình phát triển của công ty, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here