Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam đồng hành cùng sự kiện YEP – Kols Hội Ngộ 2023

0

Ngày 15/01/2024, Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí SaoStar và Phong Việt Group đã phối hợp tổ chức sự kiện YEP với chủ đề “Hội Ngộ Kols”. Chương trình rất hân hạnh có sự đồng hành của Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam.

Trong chương trình, Saostar Media cùng với các đối tác và các vị khách quý, đồng lòng với cộng đồng Kols, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Với sự đóng góp to lớn của cộng đồng Kols, chương trình không quên bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những Kols nổi bật với những thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua.

Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam

Trong chương trình Không thể không đề cập đến sự đồng hành của ông Nguyễn Tấn Nam, Giám đốc Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam , người đã chung tay và hỗ trợ cho sự kiện. Saostar Media xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến Ông đã tài trợ và đồng hành làm cho sự kiện diễn ra trang trọng và thành công hơn.

Nhìn lại chặn đường năm 2023, Saostar Media tự hào vì tổ chức được một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Saostar Media cùng nhau tổng kết, hội ngộ mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối giao lưu với bữa tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Trước khi bước vào năm mới, Saostar Media xin gửi đến Thầy Nam những lời chúc ấm áp và tươi mới. Chúc Thầy Nam một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và đạt được nhiều thành công hơn cả trong công việc và cuộc sống.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here